皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

“Đấu trí” tập 69: Chuyên án điều tra lộ bí mật?

admin2022-10-257Lode88

澳5彩票官网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Trong review tập 69 bộ phim “Đấu trí”, cơ quan chức năng đặt nhiều nghi vấn về việc bí mật điều tra bị lọt ra bên ngoài. Trao đổi với cấp dưới, đại tá Trần Giang chia sẻ: “Việc mời Hoàng lên làm việc ai cũng biết, tất nhiên là đương sự cũng sẽ biết. Tuy nhiên, kế hoạch tạm giữ đối tượng để đấu tranh khai thác làm căn cứ để khám xét công ty Alpha thì chỉ có ban chuyên án nắm được”.

Đại tá Trần Giang nghi ngờ bí mật điều tra bị lộ. Ảnh: VTV.

Trước ý kiến trên, lực lượng điều tra công an tỉnh Đông Bình khẳng định vẫn giữ bí mật chuyên án. Tuy nhiên, lãnh đạo Cục Cảnh sát điều tra vẫn tỏ ra nghi vấn, đặt nghi vấn với những lực lượng khác trong ngành. Trước thực tế trên, đại tá Trần Giang nhận định: “Việc này không thể phỏng đoán được. Tất cả vẫn triển khai theo đúng kế hoạch”.

Vũ tiếp tục lấy lời khai, mở rộng điều tra. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, khi thẩm vấn Hiếu, Vũ đã nhấn mạnh: “Anh vẫn đang cố gắng che dấu cho những người đứng đằng sau. Tôi nói luôn, bọn họ sẽ không thoát tội được đâu. Vụ án đang mở rộng điều tra, cơ quan điều tra đang nỗ lực làm rõ việc vận chuyện và tiêu thụ hàng trăm nghìn chiếc điện thoại di động mà anh là người cầm đầu. Tốt nhất là anh nên thành khẩn khi còn có thể, đừng để tội trồng tội”.

Khi thấy Hiếu đăn đo, suy nghĩ, Vũ tiếp lời: “Nếu bây giờ anh thành khẩn, phối hợp với chúng tôi đưa những người đằng sau ra ngoài ánh sáng, anh sẽ được xem xét vì mức độ hành vi”. Sau đó, Hiếu đã quyết định đưa ra một cái tên không còn xa lạ là Đinh Hoàng Đức.

Đức đến gắp Chủ tịch Đoàn Phát. Ảnh: VTV.

Phần cuối review, Đức đến gặp chủ tịch Phát. Mắt đỏ, rưng rưng, Đức nói: “Việc cần làm, em đã làm rồi. Cuối cùng chỉ muốn một lời cụ thể từ anh”. Nghe xong, chủ tịch Phát tỏ ra ân cần với người em và bày tỏ: “Nếu còn có thể, tôi vẫn muốn được sát cánh cùng cậu”

Tập 69 phim “Đấu trí” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 25/10 trên kênh VTV1.

网友评论

热门标签